Mỡ bôi trơn công nghiệp PLC GREASE LC-2

Mã sản phẩm: PLC GREASE LC-2
  • Thương hiệu: Petrolimex
  • Xuất xứ: Vietnam
Tính năng nổi bật:
  • Là mỡ đa dụng gốc Liti tổng hợp
  • Kéo dài thời gian làm việc cho các vòng bi, gối đỡ.
  • Khả năng chống chịu nước tốt.
  • Chống rung và chống trượt tốt.
  • Chịu được tải trọng lớn.
  • Khả năng chống oxy hóa cao.
  • Bảo vệ chống gỉ sét và mài mòn tốt.
  • Khoảng nhiệt độ làm việc rộng từ -30°C đến 150°C.

Không bảo hành

Xem chi tiết

Chính sách thanh toán

Xem chi tiết

In trang này

Mỡ bôi trơn công nghiệp PLC GREASE LC-2 là loại mỡ đa dụng được sản xuất từ dầu gốc chất lượng cao và chất làm đặc là xà phòng Liti tổng hợp nên có khả năng làm việc ở nhiệt độ cao hơn các loại mỡ gốc Liti thông thường. Sản phẩm được sản xuất với các phụ gia để tăng cường tính năng chịu áp và các phụ gia chống oxy hóa, chống rỉ (sét).

Ngoài việc làm trơn những bề mặt ma sát (đặc biệt ở những vùng chịu tải lớn và tốc độ thấp) thì mỡ bôi trơn công nghiệp PLC GREASE LC-2 còn được sử dụng  dùng để bôi trơn, bảo quản các vòng bi, gối đỡ của các thiết bị và phương tiện giao thông dựng… phải làm việc liên tục trong thời gian dài ở nhiệt độ từ -30˚C đến 150˚C.

Để tránh mỡ công nghiệp bị giảm chất lượng, hư hỏng khi sử dụng, việc bảo quản mỡ công nghiệp cũng rất quan trọng, chính vì vậy mà chúng ta cần để tất cả các bao bì chứa mỡ ở trong nhà kho có mái che. Hoặc nếu để ngoài trời phải được che đậy kỹ càng để tránh nước mưa và bị xóa mất các kí hiệu trên nắp phuy. Không để nơi nhiệt độ trên 60 ˚C hay những nơi mặt trời chiếu nắng chói chang hoặc nơi quá lạnh.

Ngoài sản phẩm trên, TAT Machinery còn các sản phẩm mỡ công nghiệp Berulub FA 37, mỡ công nghiệp Berulub FA 46… đảm bảo chất lượng để cung ứng cho các nhu cầu của quý khách. Quý khách có thể xem tất cả sản phẩm khác tại đây.

Thông số kỹ thuật

Tên thông số

Tiêu chuẩn

Giá trị

Đơn vị

 Màu sắc
Vàng nhạt
 Độ cứng NLGI
2
 Độ xuyên kim ở 25oC, 1/10mmASTM D217265 – 295
 Độ bền làm việc (60 giã), 1/10mmASTM D217265 – 295
 Nhiệt độ nhỏ giọt, minASTM D2265260oC
 Ăn mòn tấm đồng, 24h x 100oCASTM D4048Không ăn mòn
 Độ bền oxy hóa, maxASTM D4927psi drop
 Khuynh hướng rò rỉ, maxASTM D12635g
 Tính chống gỉ (SKF Emcore “B”)IP2200
 Quy cách đóng góiPhuy180Kg

Thông tin thương hiệu

Tổng công ty Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) 

Là doanh nghiệp nhà nước trọng yếu, được xếp hạng đặc biệt, Petrolimex bảo đảm 60% thị phần xăng dầu cả nước. Petrolimex luôn phát huy vai trò chủ lực, chủ đạo bình ổn và phát triển thị trường xăng dầu, các sản phẩm hoá dầu đáp ứng nhu cầu khách hàng trong và ngoài nước.

Petrolimex liên doanh với Castrol BP và là nhà sản xuất dầu mỡ nhờn chất lượng cao hàng đầu Việt Nam. Đồng thời Petrolimex cũng là đối tác của Total Lubmarine sản xuất và phân phối các sản phẩm dầu nhờn hàng hải xuất đi các thị trường Hồng Kông, Trung Quốc và Đài Loan. 

Với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ. Phòng nghiên cứu đạt chuẩn VILAS của Petrolimex hợp tác công nghệ với các Công ty Mỹ, các hãng sản xuất phụ gia hàng đầu trên thế giới như Chevron Oronite, Lubrizol, Afton và Infineum nghiên cứu đưa các sản phẩm dầu nhớt đáp ứng yêu cầu chuyên biệt của các ngành công nghiệp khai khoáng, gia công, chế biến, chế tạo, từ sản xuất đến hàng tiêu dùng.

Thông Số Kỹ Thuật
Sản phẩm tương tự
Thông Số Kỹ Thuật
Dầu Nền Dầu trắng
Chất làm đầy Phức nhôm
Tiêu chuẩn - FDA H1
Nồng độ nhớt ở 40°C 67 mm²/s
Nồng độ nhớt ở 100 °C 9 mm²/s

Hệ thống đang xử lý, xin vui lòng chờ trong giây lát...