GIỚI THIỆU VỀ T.A.T

 

Công Ty Cổ Phần Máy Công Cụ Và Thiết Bị T.A.T được thành lập tháng 01 năm 2000, với định hướng cung cấp cho thị trường máy công cụ mới và máy đã qua sử dụng CHẤT LƯỢNG CAO. Đồng thời chúng tôi cũng xây dựng mạng lưới dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp đồng hành lâu dài cùng khách hàng.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY CÔNG CỤ VÀ THIẾT BỊ T.A.T

Đến với T.A.T khách hàng có nhiều cơ hội lựa chọn sản phẩm phù hợp với tình hình tài chính của mình. Điều này đã được chứng minh bằng năng lực bán lẻ trên 1.000 đơn vị máy mỗi năm của chúng tôi. Với hệ thống chi nhánh tọa lạc tại các vùng công nghiệp trọng điểm như Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Hà Nội, Đà Nẵng, cùng với tổng diện tích sử dụng lên đến 20.000 mét vuông, T.A.T tự hào về số lượng máy móc, thiết bị được trưng bày hơn 400 đơn vị hàng năm. Nhà cung cấp được chúng tôi lựa chọn là các quốc gia phát triển như: Nhật, Mỹ, Châu Âu, Đài Loan .v.v. Đến với T.A.T quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chúng tôi mang đến.

Sản phẩm của chúng tôi tập trung vào các ngành công nghiệp mũi nhọn bao gồm:

-  Dòng thiết bị gia công cắt gọt kim loại.

- Các sản phẩm gia công đúc nhựa, nhôm.

- Thiết bị chuyên về gia công máy móc cho ngành thép tấm (uốn, cán, cắt, xả …).

- Các loại dầu và phụ tùng công nghiệp phục vụ cho các ngành trên.

T.A.T đã tham gia đấu thầu cung cấp thiết bị cho nhiều dự án đầu tư cơ khí tại Việt Nam thành công bằng lợi thế kinh nghiệm và sự kết hợp với các nhà sản xuất có danh tiếng trên thế giới. Ngoài ra, chúng tôi còn phát triển thị trường thông qua xuất khẩu Máy công cụ sang các nước trong khu vực châu Á như: Hàn Quốc, Ấn Độ, Singapore, Đài Loan, Indonesia, Thái Lan, .v.v. Điều này đem đến sự phát triển vượt bậc và tăng khả năng cạnh tranh của T.A.T trên thị trường trong và ngoài nước.

Chúng tôi trân trọng gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. T.A.T cam kết đem đến sự hài lòng cho khách hàng bằng sự UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - TẬN TÂM - CHUYÊN NGHIỆP với mong muốn hợp tác bền vững và đóng góp hữu ích vào sự thành công của quý khách.

 

Triết lý Công ty

Khách hàng

Phương châm hợp tác với khách hàng của chúng tôi là: “KHÔNG CHỈ ĐƠN THUẦN LÀ KINH DOANH MÀ CHÚNG TÔI ĐI CÙNG KHÁCH HÀNG!”.  Đội ngũ 150 nhân viên từ kỹ sư bán hàng đến nhân viên chăm sóc khách hàng tại T.A.T đều làm việc với kim chỉ nam này. Chúng tôi xây dựng những giá trị đạo đức bền vững, với mong muốn đem đến những lợi ích thiết thực cho khách hàng bằng việc đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ cạnh tranh. Vun đắp những mối quan hệ lâu dài, cùng đồng hành để phát triển các cơ hội kinh doanh, đầu tư và quản lý là định hướng mà T.A.T muốn thực hiện cùng khách hàng của mình.

Nhà cung cấp

Chúng tôi thiết lập mối quan hệ với những nhà cung cấp và các đối tác dựa trên sự tin cậy, lòng trung thành và sự hợp tác lâu dài. Điều này đảm bảo cho việc cam kết nhằm cung cấp đến khách hàng của T.A.T những sản phẩm có giá trị và chất lượng.

Nhân viên

Chúng tôi tôn trọng sự cống hiến của nhân viên. T.A.T tự hào để nói rằng chúng tôi đã duy trì tỷ lệ nhân lực ổn định trong thời gian hoạt động. Bên cạnh đó, với mức lương cạnh tranh và sự quan tâm đến những khả năng phát triển nghề nghiệp, phát triển đội nhóm, khả năng lãnh đạo của nhân viên, chúng tôi đã và đang tạo mọi điều kiện để nhân viên phát huy thành quả cũng như thăng tiến trong sự nghiệp.

Hệ thống đang xử lý, xin vui lòng chờ trong giây lát...